NEU STUDENTS IN ADVANCED PROGRAM

LETS DISCUSS IN OUR 4RUM!!!


You are not connected. Please login or register

Cách download phim bằng torrent!!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Cách download phim bằng torrent!! on Sat Mar 07, 2009 1:51 pm

Tình hình là tớ thấy rất nhiều người lớp mình yêu thích phim ảnh. Thế nên tớ post 1 bài về cách down bằng torrent để giúp các bạn down được những bộ phim mình yêu thích.
Down bằng torrent nếu mà có nhiều người cùng down thì rất nhanh và cũng không sợ tự dưng bị die giữa chừng. Các bạn có thể tắt máy trong lúc down giữa chừng và bật lên down tiếp cung không có vấn đề gì!

B1: Down software bitcomet ở link dưới về để chạy file torrent trước
http://www.bitcomet.com/
B2: Cài đặt, vấn đề này thì quá đơn giản rồi chắc ai cung biết làm
B3: Tìm nguồn phim có các file torrent. Dưới đây là 1 số trang web có nhiều file torrent khá chất lượng. File torrent thường rất nhẹ, sau khi down xong thì các bạn bật file bằng chương trình bitcomet. Bitcomet sẽ làm nốt phần việc còn lại là down phim về.

http://www.d-addicts.com/forum/torrents.php
---> trang này thường có nhiều phim Châu Á: Trung Quốc, ĐÀi Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Phim thường ra rất nhanh và thường có phụ đề tiêng Anh
http://krfilm.net/f/index.php
---> trang này thì cung là phim Châu Á và có phụ đề tiếng Việt thường thì ko nhiều phim bằng trand d-addicts. Trang này còn có link MU, hoặc Mediafire để down phim. (Tớ thì chẳng thích down bằng mấy cái này, hay die giữa chừng, bực mình lắm)
http://btjunkie.org/
---> còn trang này thì highly recommend vì có rất nhiều phim Mĩ cập nhật, chất lượng tốt. Mỗi khi tìm phim thì các bạn nên đánh thêm chữ "axxo" ở bên cạch
vì phim thằng này up lên thường là bản đẹp nhất roài mà phim thì thường là 700MB ko quá to. Trước khi down 1 file torrent về các bạn nên xem phần comment của những người down trước xem file đấy là fake hay là thật. Người ta cũng có thể comment về chất lượng phim nữa nên các bạn thử xem qua rồi hãy down. Những phim khi mà down về rồi và bật lên không được đòi password thì đấy cũng là file giả nên mọi người xóa luôn.
Còn 1 số trang nữa cũng có về phim và cả điện tử nhưng tìm cũng khá là khó nếu dùng những trang ở trên rồi mà ko tìm thấy phim mình muốn thì hãy thử tìm ở đấy xem sao
http://www.2torrents.com
http://www.isohunt.com
mininova.org/
http://www.torrentportal.com/
http://www.torrentportal.com/
http://www.animesuki.com/
http://www.btchina.net/
Chúc mọi người down phim vui vẻ!! :af
ro: Smile
[/color]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết